10 Anime có nhân vật chính siêu lầy lội nhưng bá đạo bất ngờ

Đang tải...

Nếu như có một công thức chuẩn xác để tạo ra một nhân vật chính “dễ ưa” trong thế giới Anime, có lẽ là hãy tạo ra cho họ một tính cách lười biếng bê tha tột cùng, nhưng lại bí mật “bá đạo” đến không ngờ.

Họ không phải là những người thích lao đầu vào công việc giải cứu thế giới, nhưng khi rãnh rỗi và rơi vào một tình huống bất đắc dĩ nào đó, họ sẽ mọi người thấy năng lực phi thường của mình. Sau đây, chúng ta sẽ cùng CoTvn đến với danh sách 10 Anime có nhân vật chính siêu lầy nhưng lại tài giỏi hơn người:

10. Cowboy Bebop – Spike Spiegel

Cowboy Bebop – Spike Spiegel

Mặc dù Spike dành phần lớn thời gian để đi bắt tội phạm săn tiền thưởng, anh ta luôn tỏ ra chán nản và không hề hứng thú một chút nào với công việc của mình. Không may cho Spike là mỗi khi tiếp nhận một phi vụ lớn, chắc chắn một chuyển khủng khiếp nào đó sẽ xảy ra và anh ta lại phải thể hiện hết bản lĩnh của mình để hoàn thành nhiệm vụ.

9. GATE – Itami Yōji

GATE – Itami Yōji

Itami Youji là nhân vật điển hình khiến chúng ta tin tưởng vào chuyện hãy làm việc thông minh hơn, chứ đừng chăm chỉ hơn. Anh ta thú nhận rằng chỉ tiếp nhận công việc cho Lực lượng Tự vệ Nhật Bản để ăn lương hỗ trợ cho sở thích otaku của mình. Mặc dù không có mấy tình yêu và đam mê cho công việc, anh ấy tỏ ra hết sức sắc xảo trong thực chiến.

8. Gintama – Sakata Gintoki

Gintama – Sakata Gintoki

Toàn bộ cốt truyện của “Gintama” hay những gì được thấy đều xoay quanh Gintoki, một thanh niên lười biếng và “lầy lội” hết chỗ nói cho tới khi anh ta bỗng trở nên ngầu khác thường. Với trình độ kiếm thuật phi phàm, Gintoki có trình độ để trở thành một đại anh hùng, nhưng thay vào đó anh ta lựa chọn chuyện đánh bạc và đi chế giễu người khác.

7. One Punch Man – Saitama

One Punch Man – Saitama

Có phần hơi nghịch lí khi nói Saitama là một kẻ lười biếng, bởi anh ta đã luyện tập vô cùng chăm chỉ, đến hói cả đầu trong vòng 3 năm trời để có được sức mạnh vô song. Tuy nhiên khi trở nên quá mạnh và toàn “đấm phát chết luôn”, anh ta bắt đầu chán làm siêu anh hùng và thể hiện bản tính lười, thờ ơ với mọi thứ xung quanh.

6. Great Teacher Onizuka – Onizuka Eikichi

Great Teacher Onizuka – Onizuka Eikichi

Lí do duy nhất để Onizuka trở thành một giáo viên là mong muốn được vây quanh các em nữ sinh tươi xanh mơn mởn, và có một cô vợ trẻ đẹp ngay cả khi mình đã lớn tuổi. Tất nhiên, chính cái bản tính lười biếng, ngốc nghếch và phong cách dạy học kiểu “xã hội đen” của anh ta lại là liều thuốc điều trị các học sinh mà một giáo viên thông thường bó tay.

5. Alderamin on the Sky – Ikta Solork

Alderamin on the Sky – Ikta Solork

Ikta là một anh chàng thích ngủ ngày và đi tán gái ban đêm. Thật chẳng may cho Ikta, ngay cả những người lười biếng nhất trên đất nước cũng bị kéo vào cuộc chiến nổ ra trước mắt. Mặc dù phản đối chiến tranh, song anh ta vẫn là một sĩ quan cao cấp vượt qua sự mong đợi của nhiều người và cực kỳ tài giỏi.

4, Akashic Records of a Bastard Magic Instructor – Glenn Radars

Akashic Records of a Bastard Magic Instructor – Glenn Radars

Không phải vô lý mà người ta gắn cho Glenn danh hiệu “Gã Ngốc”. Thái độ hời hợt và bản tính lười nhác của anh ta đã khiến người ngoài không thể thấy được hết sự bá đạo của bản thân. Là một sát thủ lừng danh, Glenn có kỹ năng chiến tuyệt vời và sự hiểu biết rộng về pháp thuật.

3. Kazemakase Tsukikage Ran – Tsukikage Ran

Kazemakase Tsukikage Ran – Tsukikage Ran

Không chỉ là một người phụ nữ hết sức xinh đẹp, Ran còn là một kiếm khách lang thang huyền thoại. Tuy nhiên, điều duy nhất nổi tiếng ngang ngửa với tài nghệ dùng kiếm của cô ấy chính là bản tính nghiện rượu. Thay vì đi tìm các đối thủ mạnh xứng tầm, cô ấy chỉ thích dành thời gian chè chén.

2. Shaman King – Asakura Yō

Shaman King – Asakura Yō

Mặc dù Yō dành phần lớn thời gian trong series để đánh đấm, người ta thường quên mất mục tiêu của cậu ta cho việc đó. Cậu ta chỉ muốn trở thành Vua Shaman bởi điều đó mang lại cho cậu ta quyền lực cần thiết để thoải mái làm những gì mà mình mong muốn. Đúng vậy đấy, nhân vật chính này không có mục đích cao cả gì đâu, cậu ta chỉ muốn mạnh để rồi lấy cớ lười thôi.

1. Legend of Legendary Heroes – Ryner Lute

Legend of Legendary Heroes – Ryner Lute

Bởi vì Ryner có tài năng thiên bẩm với nhiều dạng võ nghệ chiến đấu khác nhau, điều đó khiến cậu ta trở nên hết sức lười biếng. Với hầu hết mọi người, Ryner chỉ là một thanh niên mơ ngủ và không mục tiêu, điều đó càng khiến họ trở nên bất ngờ khi cậu ta thể hiện sức mạnh và hoàn thành một điều gì đó tuyệt vời.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết 10 Anime có nhân vật chính siêu lầy lội nhưng bá đạo bất ngờ tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan