Search
loading...
loading...

Thiên tài biên tập AMV Umika qua đời

Gửi cho bạn bè cùng đọc nhé!

Umika đối với những người trong giới Anime/Manga vẫn còn là 1 cái tên khá xa lạ, nhưng nếu bạn là người đã từng xem qua các Anime Music Video (AMV) và đam mê chúng thì chắc hẳn bạn sẽ nhận ra cái tên này.

Như tiêu đề, CoTvn vừa nhận được 1 tin khá buồn không dành riêng cho mỗi ai, thiên tài biên soạn AMV Umika đã qua đời vào ngày 14/2/2016.

Thiên tài biên tập AMV Umika qua đời

Vào ngày 15/2 vừa qua, cộng đồng AMV nói riêng và Anime/Manga nói chung trên toàn thế giới đã nhận được tin dữ về việc Umika – 1 Artist thiên tài, cô là người đóng góp rất nhiều trong nền giải trí AMV. Cô ra đi là sự mất mát rất lớn trong giới AMV cũng như Anime, giờ đây các tác phẩm của cô sẽ mãi được lưu giữ và truyền tụng, sẽ rất nhiều người mãi mãi nhớ đến cô.

Thiên tài biên tập AMV Umika qua đời

Tạm dịch :

“Umika Sayoji(Yana), một artist tài năng, một người bạn tuyệt vời đã ra đi trong ngày hôm nay, vào ngày 14 tháng 2 năm 2016 ở tuổi 22. Umika chết khi đang trong giấc ngủ. Thật khó mà chấp nhận nổi điều này.
Hàng trăm ngàn người (AMV Editor) đã lấy cảm hứng từ tác phẩm của Umika, và hi vọng thế hệ sau cũng vậy. Chúng ta sẽ sống cùng với những kí ức còn sót lại, miễn là khi bạn đọc những dòng chữ này – remember Umika. Remember her words, remember her creations, remember- and keep these memories. “

1 số thông tin về Umika :

– Tên thật: Umika Sayoji
– Ngày sinh: 29/12/1992
– Quốc tịch: Nga
– Giới tính: Nữ

1 số tác phẩm của cô :loading...
- Hãy gìn giữ và bảo vệ nét văn hóa của Fan Anime/Manga qua từng bình luận.
- Với mục đích quảng cáo, spam nhảm, nói những câu vô văn hóa hoặc gây War thì bạn sẽ có nguy cơ bị ban nick.

CHIA SẺ