Kancolle Movie đã được xác định thời gian ra mắt | Cotvn.Net

Kancolle Movie đã được xác định thời gian ra mắt


Event của Kancolle “Kantai Collection Haru no Kan-Matsuri” vào thứ 2 (21/3) đã thông báo rằng Kancolle Movie sẽ được khởi chiếu vào mùa thu 2016 tại Nhật Bản, và teaser của phim sẽ được công bố vào ngày thứ 5 (24/3) trên website chính thức của anime Kancolle.

Kantai Collection (viết tắt là Kancolle) là một game trực tuyến trên web được phát triển bởi
Kadokawa. Khi chơi game, người chơi sẽ nâng cấp những tàu chiến của mình để tham gia những trận thủy chiến, và những tàu chiến này sẽ là những cô gái… Các nhân vật đều có nguồn gốc thực tế từ Thế Chiến II tại Nhật Bản. Game đã được chuyển thề thành anime và đã được lên sóng vào mùa đông năm ngoái. (*Thớt: chưa chơi hay xem bao giờ, k biết dịch có ngu chỗ nào không…)

Tại event cũng đã có thông tin sẽ có tàu mới xuất hiện bao gồm: 2 tàu Heavy Aoba và Kinugasa, 1 tàu Light Tenryuu, và 2 tàu không Suzuya và Kumano. Và Yui Horie sẽ có xuất hiện trong Movie này.

Đặt vé xem phim sẽ bắt đầu từ ngày 23/4 với giá 1500 yên/vé (~300k), những người đặt vé trước còn có thể nhận được 1 bộ set bưu thiếp để kỉ niệm. Movie sẽ được chiếu trên 38 rạp phim trong 23 quận Nhật Bản.

Nguồn: Manganetworks

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Tatsuya

Tatsuya

Việt Nam
Tôi chỉ đơn giản là một người thích xem Anime và có thể xem đi xem lại cả chục lần không thấy chán. Tôi chia sẻ những gì mình biết, nói và viết ra những gì mình nghĩ để tìm kiếm người đồng cảm với tôi...
loading...

Thảo luận vui vẻ và nhớ Like Fanpage tụi mình nhé