Hé lộ một số hình ảnh trong The Red Turtle mới nhất của Ghibli | Cotvn.Net

Hé lộ một số hình ảnh trong The Red Turtle mới nhất của Ghibli


Trang Catsuka (của Pháp) vừa mới tiết lộ một số hình ảnh chính thức của bộ phim The Red Turtle (tạm dịch: Rùa đỏ) – một bộ phim được hợp tác sản xuất bởi Wild Bunch và Studio Ghibli.

The Red Turtle là bộ phim mới nhất của đạo diễn Michael Dudok de Wit (đạo diễn của hai bộ phim (“The Monk and the Fish,” “Father & Daughter”). Bộ phim sẽ được hợp tác sản xuất bởi Wild Bunch và Studio Ghibli. TOHO sẽ mua bản quyền phát sóng bộ phim này tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2016.

Hé lộ một số hình ảnh trong The Red Turtle mới nhất của Ghibli

Hình ảnh trong bộ phim sắp tới

Hiện tại đạo diễn Michael Dudok de Wit đã tới Koganei tại Tokyo (trụ sở chính của hãng Ghibli) để hoàn thành kịch bản của bộ phim dưới sự giúp đỡ và giám sát của đạo diễn Isao Takahata (đạo diễn của hãng Ghibli). Bộ phim Father & Daughter của đạo diễn Michael Dudok de Wit đã từng đạt giải thưởng Oscar trong hạng mục phim ngắn hoạt hình xuất sắc nhất.

Nguồn: Manganetworks

Tìm Kiếm Đến Bài Viết:

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Tatsuya

Tatsuya

Việt Nam
Tôi chỉ đơn giản là một người thích xem Anime và có thể xem đi xem lại cả chục lần không thấy chán. Tôi chia sẻ những gì mình biết, nói và viết ra những gì mình nghĩ để tìm kiếm người đồng cảm với tôi...
loading...

Thảo luận vui vẻ và nhớ Like Fanpage tụi mình nhé