Gintama ra mắt tựa game mới dành cho smartphone | Cotvn.Net

Gintama ra mắt tựa game mới dành cho smartphone


Số 15 của tạp chí Weekly Shonen Jump đã thông báo vào thứ 2 rằng manga của tác giả Hideaki Sorachi là Gintama sẽ có một game thể loại RPG mang tên Gintama Kabukichō Daikatsugeki (Gintama Kabuki District Great Action Movie) trên hệ iOS & Android. Đây cũng là tựa game trên smartphone đầu tiên của series manga nổi tiếng này.

Bandai Namco Entertainment sẽ sản xuất game và đây cũng là game free-to-play. Game sẽ có một cốt truyện mới và người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ cùng với 5 nhân vật đến từ thế giới trong Gintama universe. Game sẽ thiết lập ở quận Kabuki, địa điểm chính trong Gintama.

Mỗi nhân vật chơi được sẽ có 4 kỹ năng giúp họ chiến đầu với đối phương, cũng như kết hợp các đòn tấn công của các nhân vật lại với nhau. Tựa game nằm trong chương trình kỷ niệm 10 năm ra mắt series Gintama.

Tìm Kiếm Đến Bài Viết:

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Tatsuya

Tatsuya

Việt Nam
Tôi chỉ đơn giản là một người thích xem Anime và có thể xem đi xem lại cả chục lần không thấy chán. Tôi chia sẻ những gì mình biết, nói và viết ra những gì mình nghĩ để tìm kiếm người đồng cảm với tôi...
loading...

Thảo luận vui vẻ và nhớ Like Fanpage tụi mình nhé