Tin Tức Manga

Novel tiếp theo của Naruto sẽ mang tên Konoha Shinden

Số thứ hai của tuần san Shueisha đã tiết lộ Konoha Shinden (Konoha New Legend) sẽ là dự án Novel thứ 2 của Naruto.

Cuốn tiểu thuyết sẽ có ba nhân vật chính – Guy, Kakashi, Mirai (con gái của Asuma và Kurenai) và sẽ lấy địa điểm là một suối nước nóng. Cuốn tiểu thuyết sẽ gắn kết Naruto và Boruto lại với nhau, và sẽ nằm giữa các chương của cùng của manga Naruto và Spin-off Naruto: The Seventh Hokage and The Scarlet Spring. Konoha Shinden sẽ được vẽ mình họa bởi Sho Hinata.

Kể từ Masashi Kishimoto kết thúc bộ manga Naruto vào tháng 11 năm 2014, Shueisha đã xuất bản 10 cuốn tiểu thuyết dựa trên nhượng quyền thương mại. Có sáu tiểu thuyết trong series Hidden ( Hidden Legend ), và mỗi cuốn lại xoay quanh một nhân vật khác nhau (Kakashi, Shikamaru, Gaara, Sakura, tổ chức Akatsuki, và ninja khác trong Konoha). Viz Media đã xuất bản Naruto: Kakashi’s Story (hình bên phải) và Naruto: Shikamaru’s Story , và sẽ công bố Naruto: Sakura’s Story vào ngày 3 tháng 5.

Shinden (True Legend, sử dụng nhân vật khác nhau từ Konoha Shinden). Hai tập Light novel Itachi Shinden đã xuất xưởng vào năm ngoái và lấy cảm hứng từ arc hiện tại của series anime TV Naruto Shippuden, và Shueisha đã xuất bản Sasuke Shinden vào năm ngoái. Shueisha cũng đã xuất bản Naruto: Dojunjō Ninden (Naruto: The Tale of the Utterly Purehearted Shinobi) vào cuối tháng tám.

Nguồn: Manganetworks

Bình luận

- Hãy gìn giữ và bảo vệ nét văn hóa của Fan Anime/Manga qua từng bình luận.
- Với mục đích quảng cáo, spam nhảm, nói những câu vô văn hóa hoặc gây War thì bạn sẽ có nguy cơ bị ban nick.
Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu