Manga ngoại truyện "To aru majutsu index" chính thức kết thúc | Cotvn.Net

Manga ngoại truyện “To aru majutsu index” chính thức kết thúc


Tạp chí số ra tháng 7 ra mắt hàng tháng Shounen Gangan của hãng Square Enix đã xuất bản nốt chapter cuối cùng của bộ manga ngoại truyện to aru majutsu index (A Certain Everyday Index) của tác giả Mijin Kōka vào ngày 12/5 vừa qua. Theo đó, trang web manga trực tuyến Gangan Online của hãng cũng đã công bố vol.5 cũng là volume cuối cùng của manga sẽ được lên kệ vào thứ 7 tuần sau.

Đây là manga 4 khung thuộc thể loại hài hước dựa theo light novel rất ăn khách to aru majutsu index của tác giả Kazuma Kamachi. Tác giả Koka đã cho ra mắt manga lần đầu vào tháng 9/2013 trên tạp chí này. Sau đó cứ mỗi tháng Koka sẽ cho ra mắt 2 chapter của manga này (1 chapter sẽ ra mắt trước trên tạp chí còn chapter còn lại sẽ ra mắt trên tạp chí điện tử Gangan Online của hãng). Square Enix hiện tại đã cho phát hành vol.4 của manga vào tháng 11 năm ngoái.

Nguồn: Love2d.net

Tìm Kiếm Đến Bài Viết:

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Minh Boku

Minh Boku

Mình là 1 người thế hệ 9x cũng giống với nhiều người mình là một người rất thích Anime & Manga. Mình luôn muốn đem những hiểu biết của mình để đóng góp cho thế giới Anime & Manga.
loading...

Thảo luận vui vẻ và nhớ Like Fanpage tụi mình nhé