Manga Mahouka Koukou no Rettousei: Raihousha-hen Sẽ Ra Mắt Vào Mùa Đông Năm Nay | Cotvn.Net

Manga Mahouka Koukou no Rettousei: Raihousha-hen Sẽ Ra Mắt Vào Mùa Đông Năm Nay


Số tháng 10 tạp chí G Fantasy của Square Enix mới đây đã thông báo rằng tạp chí sẽ bắt đầu đăng định kỳ manga Mahouka Koukou no Rettousei: Raihousha-hen vào mùa đông năm nay. Manga sẽ chuyển thể arc thứ tư của series novel gốc, nối tiếp manga Mahouka Koukou no Rettousei: Yokohama Souran-hen của Gin Amou vừa kết thúc cũng trong tạp chí số tháng 10.

Manga Mahouka Koukou no Rettousei: Raihousha-hen Sẽ Ra Mắt Vào Mùa Đông Năm Nay

Tạp chí cũng thông báo rằng Square Enix sẽ xuất bản tập thứ 5 – tập cuối của manga vào ngày 27 tháng 11. Trước đó vào tháng 06, Square Enix cũng đã phát hành tập thứ 4.

Arc đầu tiên và arc thứ hai của series light novel Mahouka Koukou no Rettousei của tác giả Satou Tsutomu đã được chuyển thành hai manga Mahouka Koukou no RettouseiMahouka Koukou no Rettousei: Kyuukousen-hen, cùng tiền bản Mahouka Koukou no Rettousei: Tsuioku-hen và phụ truyện Mahouka Koukou no Yuutousei.

Yen Press đã mua bản quyền phát hành series light novel phiên bản tiếng Anh. Dự kiến light novel sẽ được bán vào tháng 10. Hãng cũng đã mua bản quyền đối với manga phụ truyện Mahouka Koukou no Yuutousei.

Tìm Kiếm Đến Bài Viết:

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Tatsuya

Tatsuya

Việt Nam
Tôi chỉ đơn giản là một người thích xem Anime và có thể xem đi xem lại cả chục lần không thấy chán. Tôi chia sẻ những gì mình biết, nói và viết ra những gì mình nghĩ để tìm kiếm người đồng cảm với tôi...
loading...

Thảo luận vui vẻ và nhớ Like Fanpage tụi mình nhé