Manga "Ajin" sẽ sớm đến tay độc giả Việt Nam | Cotvn.Net

Manga “Ajin” sẽ sớm đến tay độc giả Việt Nam


Vào tuần trước, trang Facebook chính thức của Truyện tranh NXB Trẻ đã đăng tải hình ảnh manga Ajin kèm theo tiêu đề: “Bao nhiêu bạn thích cuốn này?”. Thông tin này đã nhận được hằng trăm lượt bình luận và chia sẻ của các độc giả manga, đồng thời cũng cho thấy dấu hiệu NXB Trẻ đang xúc tiến mua bản quyền tựa manga nổi tiếng này. Nếu mọi chuyện thuận lợi thì đây sẽ là một thông tin cực vui dành cho các fan manga tại Việt Nam và hứa hẹn tạo nên cơn sốt trong thị trường xuất bản manga tại VN.

NXB Trẻ sẽ đưa Manga “Ajin” đến tay độc giả Việt Nam

Trong câu chuyện của manga Ajin, những người bất tử đầu tiên xuất hiện ở Châu Phi vào 17 năm về trước. Sau đó, những dạng sống bất tử mới và hiếm bắt đầu xuất hiện trong xã hội loại người, và họ được gọi là “Ajin” (Á nhân). Ngay trước kì nghỉ hè, một học sinh trung học Nhật Bản bị giết chết ngay lập tức trong một tai nạn giao thông trên đường về nhà từ trường. Tuy nhiên, cậu đã được hồi sinh và một cái giá được đặt lên đầu cậu ta. Từ đó cuộc sống chạy trốn khỏi nhân loại của cậu chính thức bắt đầu.

Bộ manga được sáng tác bởi mangaka Tsuina Miura và lần đầu ra mắt trên tạp chí good! Afternoon của NXB Kodansha vào năm 2012. Manga từng nhiều lần góp mặt trong bảng xếp hạng manga bán chạy nhất tại Nhật Bản của hãng Oricon.

NXB Trẻ sẽ đưa Manga “Ajin” đến tay độc giả Việt Nam

Ngoài ra, tác phẩm được xếp hạng như một series manga hàng đầu trong danh sách của Hiệp hội nhà sách Nhật Bản vào năm 2014 và trong ấn bản năm 2014 của sách hướng dẫn Kono manga ga Sugoi. Manga nhận được đề cử ở hạng mục “Reader” trong giải thưởng văn hóa Tezuka Osamu thường niên lần thứ 18 vào năm 2014.

Tìm Kiếm Đến Bài Viết:

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Tatsuya

Tatsuya

Việt Nam
Tôi chỉ đơn giản là một người thích xem Anime và có thể xem đi xem lại cả chục lần không thấy chán. Tôi chia sẻ những gì mình biết, nói và viết ra những gì mình nghĩ để tìm kiếm người đồng cảm với tôi...
loading...

Thảo luận vui vẻ và nhớ Like Fanpage tụi mình nhé