Clamp sẽ thực hiện manga Cardcaptor Sakura mới | Cotvn.Net

Clamp sẽ thực hiện manga Cardcaptor Sakura mới


Số phát hành tháng tư năm 2016 của tạp chí Nakayoshi đã xác nhận thông tin rằng CLAMP sẽ thực hiện một manga Cardcaptor Sakura mới, sẽ có mặt trong buổi lễ kỉ niệm manga lần thứ 20 sắp tới.

Clamp sẽ thực hiện manga Cardcapter Sakura mới

Tuy nhiên, Nakayoshi, đơn vị sẽ đăng shoujo manga của CLAMP, không đề cập thêm bất kỳ chi tiết nào về bộ manga mới này, nhưng họ hứa rằng “số ra lần tới sẽ đăng manga này nếu quyết định được thông qua.” Họ cũng chỉ ra rằng điều này đây không phải series đầy đủ, nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận.

Clamp sẽ thực hiện manga Cardcapter Sakura mới

Trước đây, tạp chí công bố rằng sẽ có một “New Project” cho series Cardcaptor Sakura, nhưng không chỉ ra đó là cái gì. Có vẻ như dự án mới của CLAMP chính là manga mới này, nhưng như đã đề cập trước đó, thông tin chi tiết vẫn còn đang là ẩn số. Ai biết được? Lỡ đâu một ngày đẹp trời manga mới này sẽ được chuyển thể thành anime?

Tìm Kiếm Đến Bài Viết:

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Tatsuya

Tatsuya

Việt Nam
Tôi chỉ đơn giản là một người thích xem Anime và có thể xem đi xem lại cả chục lần không thấy chán. Tôi chia sẻ những gì mình biết, nói và viết ra những gì mình nghĩ để tìm kiếm người đồng cảm với tôi...
loading...

Thảo luận vui vẻ và nhớ Like Fanpage tụi mình nhé