Bộ truyện Assassination Classroom đang đi vào hồi kết | Cotvn.Net

Bộ truyện Assassination Classroom đang đi vào hồi kết


Assassination Classroom – Lớp học ám sát là một bộ truyện kể về cuộc hành trình ám sát Koro Sensei để bảo vệ Trái đất đang đi vào hồi kết.

Mới đây, trên số 11 năm 2016 của tuần san Shonen Jump do Shueisha phát hành đã thông báo rằng những chương tiếp theo của bộ truyện Assassination Classroom được phát hành vào số 12 được phát hành vào ngày 22/2 sẽ là những chương cuối cùng của bộ truyện đánh dấu “Nhiệm vụ cuối cùng” của cuộc hành trình. Dòng mô tả của tạp chí mô tả rằng “cuối cùng kết quả của cuộc chiến định mệnh cũng được hé lộ”.

Những thầy giáo vĩ đại không giống ai trong các anime

Chương được phát hành vào ngày 22/2 tới sẽ bao gồm một trang màu. Bộ truyện được sáng tác bởi Matsui và được cho ra mắt vào tháng 7 năm 2012. Tính đến hiện tại, bộ truyện đã bán được hơn 20 triệu bản in và đã được chuyển thể thành 2 mùa TV Anime và 2 bộ phim live action.

Tìm Kiếm Đến Bài Viết:

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Tatsuya

Tatsuya

Việt Nam
Tôi chỉ đơn giản là một người thích xem Anime và có thể xem đi xem lại cả chục lần không thấy chán. Tôi chia sẻ những gì mình biết, nói và viết ra những gì mình nghĩ để tìm kiếm người đồng cảm với tôi...
loading...

Thảo luận vui vẻ và nhớ Like Fanpage tụi mình nhé