Đang bóc vỏ chuối, Senpai chờ chút...
The Legend Of Heroes: Trials of Cold Steel sắp ra mắt trên PC | Cotvn.Net
Tin Tức Game

The Legend Of Heroes: Trials of Cold Steel sắp ra mắt trên PC

Game thủ PC sắp tới sẽ có thể trải nghiệm phiên bản tiếng Anh tựa game The Legends of Heroes: Trials of Cold Steel của nhà phát triển game Nihon Falcom, do XSEED Games phát hành.

Mới đây nhà phát hành game XSEED Games đã thông báo tựa game The Legend Of Heroes: Trial of Cold Steel, hiện đang có trên 2 hệ máy PS Vita và Play Station 3, sẽ sớm được ra mắt các game thủ PC vào hè năm nay. Phiên bản trên PC sẽ được lồng tiếng thêm 5000 câu thoại tiếng Anh, nhiều hơn khoảng 50% so với phiên bản của các hệ máy khác. Cũng theo XSEED Games, phần 2 của tựa game này cũng sẽ được phát hành trên PC, tuy chưa rõ thời điểm cụ thể.

Dưới đây là đoạn video so sánh 2 phiên bản của hệ máy PC và Play Station 3 do XSEED Games đăng tải:

The Legend of Heroes: Trials of Cold Steell là tựa game thuộc series game JRPG nổi tiếng The Legend of Heroes của nhà phát triển game Nihon Falcom. Trước The Legend of Heroes: Trials of Cold Steel, 2 tựa game khác cùng thuộc series trên là The Legend of Heroes: Trial in the Sky I và II cũng đã lần lượt đổ bộ lên PC, với phần III sắp được phát hành vào ngày 03 tháng 05 tới.

The Legend of Heroes: Trials of Cold Steel sẽ đưa người chơi vào lại thế giới của Trials in the Sky, vốn đã được rất nhiều fan yêu thích. Mặc dù vậy, các game thủ chưa từng chơi qua Trials in the Sky vẫn có thể hiểu được cốt truyện của game. Tựa game hứa hẹn sẽ đem đến cho cả các fan lâu năm lẫn người chơi mới những trải nghiệm thú vị.

Một số hình ảnh trong game:

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu