Tiết lộ thêm 12 nhân vật trong Anime mới của Danganronpa | Cotvn.Net

Tiết lộ thêm 12 nhân vật trong Anime mới của Danganronpa


Danganronpa 3 -The End of Hope’s Peak Academy- là một trong những anime được chào đón nhất năm nay, và trong số báo tuần này của tạp chí Weekly Famitsu Magazine đã đăng một bài viết về anime sắp tới, trong đó có tiết lộ hình ảnh 12 nhân vật mới. Theo như Famitsu tiết lộ, 12 nhân vật này đều có mối quan hệ với Makoto Naegi và các nhân vật Danganronpa khác.

Tiết lộ thêm 12 nhân vật trong Anime mới của Danganronpa

Tạp chí cũng tiết lộ vài hình ảnh trưởng thành của một số nhân vật như Makoto Naegi, Kyouko Kirigi, Aoi Asahina, và Yasuhiro Hagakure, cùng với Monokuma và Monomi.

Tiết lộ thêm 12 nhân vật trong Anime mới của Danganronpa

Trong bài viết cũng có nhắc tới rằng trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện Anime Nhật Bản 2016, một video quảng cáo mới cho anime sẽ được phát sóng, chính xác là vào 11:00 a.m. ngày 26 tháng Ba năm 2016. TV anime Danganronpa 3 dự kiến sẽ được phát sóng trong năm 2016, nội dung sẽ bám sát cốt truyện gốc nói về kết thúc của truyền kì tại Học viện Hi Vọng.

Tìm Kiếm Đến Bài Viết:

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Tatsuya

Tatsuya

Việt Nam
Tôi chỉ đơn giản là một người thích xem Anime và có thể xem đi xem lại cả chục lần không thấy chán. Tôi chia sẻ những gì mình biết, nói và viết ra những gì mình nghĩ để tìm kiếm người đồng cảm với tôi...
loading...

Thảo luận vui vẻ và nhớ Like Fanpage tụi mình nhé