Tiếp nối sự "bá đạo" One Punch Man sẽ có thêm 2 OVA | Cotvn.Net

Tiếp nối sự “bá đạo” One Punch Man sẽ có thêm 2 OVA


One Punch Man – một cái tên được nhắc đến nhiều nhất vào khoảng cuối năm nay. Một bộ phim lọt vào Top 10 từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực TV/Shows trên Google, một bộ phim đang đả phá tất cả các bảng xếp hạng. Chính vì vậy mà nối tiếp sự thành công của TV Anime đang được phát sóng, nhà sản xuất đã công bố rằng One Punch Man sẽ có thêm 2 OVA.

onepunchman

Cái tên Hot nhất năm sẽ có thêm 2 OVA

2 OVA của One Punch Man sẽ được re mắt kèm theo khi Volum 1 và Volum 2 Blu-Ray/ DVD được phát hành. Bản OVA đầu tiên sẽ có tựa đề: A Shadow That Snuck Up Too Close. OVA đầu tiên sẽ được phát hành kèm theo Anime Volum 1 Blu-Ray/DVD vào ngày 24/12/2015. Và dưới đây là đoạn phim ngắn xem trước về bản OVA này:

Bản OVA thứ hai của One Punch Man sẽ có tựa đề The Pupil Who Is an Extremely Poor Talker. Bản OVA này sẽ được phát hành kèm theo Anime Volum 2 Blu-Ray/DVD vào ngày 29/1/2016. Và dưới đây là đoạn phim ngắn xem trước về bản OVA này:

Tìm Kiếm Đến Bài Viết:

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Tatsuya

Tatsuya

Việt Nam
Tôi chỉ đơn giản là một người thích xem Anime và có thể xem đi xem lại cả chục lần không thấy chán. Tôi chia sẻ những gì mình biết, nói và viết ra những gì mình nghĩ để tìm kiếm người đồng cảm với tôi...
loading...

Thảo luận vui vẻ và nhớ Like Fanpage tụi mình nhé