Shoujo manga Fukumenkei Noise sẽ được chuyển thể thành anime | Cotvn.Net

Shoujo manga Fukumenkei Noise sẽ được chuyển thể thành anime


Số phát hành thứ 10 của tạp chí Hana to Yume đã hé lộ một thông báo lớn liên quan tới shoujo manga về âm nhạc của Ryoko Fukuyama, Fukumenkei Noise, rằng hiện tại manga sẽ được chuyển thể thành TV anime riêng.

Shoujo manga Fukumenkei Noise sẽ được chuyển thể thành anime

Trang web của manga nhá hàng rằng số ra tiếp theo sẽ có một thông báo quan trọng, và nó, cùng với một TV anime chuyển thể sắp ra mắt. Tính đến nay không có nhiều thông tin chi tiết về anime được công bố, ngoại trừ việc series chuyển thẻ thành anime được bật đèn xanh.

Bộ truyện theo chủ đề “âm nhạc x tình yêu đơn phương”, kể về một cô gái tên Nino, yêu ca hát tột bật, đã hứa với người hâm mộ đầu tiên của cô, Momo, cũng như người bạn soạn nhạc bài hát của cô, Yuzu rằng cô sẽ cho họ nghe giọng hát của mình. Hiện tại khi ba người họ là học sinh trung học, họ bị một lượng lớn nhóm nhạc trung học thu hút.

Tìm Kiếm Đến Bài Viết:

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Tatsuya

Tatsuya

Việt Nam
Tôi chỉ đơn giản là một người thích xem Anime và có thể xem đi xem lại cả chục lần không thấy chán. Tôi chia sẻ những gì mình biết, nói và viết ra những gì mình nghĩ để tìm kiếm người đồng cảm với tôi...
loading...

Thảo luận vui vẻ và nhớ Like Fanpage tụi mình nhé