Season 2 của Sound! Euphonium sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2016 | Cotvn.Net

Season 2 của Sound! Euphonium sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2016


Trang web chính thức của Sound! Euphonium đã công bố rằng sắp tới, nhóm nhạc cổ điển của Cao Trung Kitauji sẽ trở lại! Theo như thông báo, TV anime về âm nhạc nổi tiếng của hãng Kyoto Animation sẽ quay lại màn ảnh với season 2 phát sóng vào tháng Mười năm 2016. Một bức hình quảng bá mới đây đã được đăng tải, trên đó có hình các thành viên trong nhóm nhạc.

Season 2 sẽ tiếp nối nội dung của season trước lẫn bộ phim lẻ đã được công chiếu. Trang web hứa hẹn rằng sắp tới sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin khác về season 2 của TV anime, vậy nên xin hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Tập phim lẻ của anime, với tựa đề Gekijou-ban Hibike! Euphonium: Kitauji Koukou Suisouraku-Bu e Youkoso, mới được công chiếu tại Nhật Bản vào cuối tuần gần đây, kể về các sự kiện xảy ra trong season đầu tiên của anime. Tập phim được cho là tập phim tiền đề chuẩn bị cho sự ra mắt của sequel sắp tới của TV anime Sound! Euphonium.

Nguồn: kokocon

Tìm Kiếm Đến Bài Viết:

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Tatsuya

Tatsuya

Việt Nam
Tôi chỉ đơn giản là một người thích xem Anime và có thể xem đi xem lại cả chục lần không thấy chán. Tôi chia sẻ những gì mình biết, nói và viết ra những gì mình nghĩ để tìm kiếm người đồng cảm với tôi...
loading...

Thảo luận vui vẻ và nhớ Like Fanpage tụi mình nhé