Phần 2 Assassination Classroom Live action sẽ được ra rạp vào năm 2016 | Cotvn.Net

Phần 2 Assassination Classroom Live action sẽ được ra rạp vào năm 2016


Hành trình của Koro Sensei và những học sinh “yếu kém” lớp 3E trong Assassination Classroom Live action sẽ được tiếp diễn vào năm 2016. Liệu nhiệm vụ ám sát Koro Sensei của học sinh lớp 3E có thành công hay không?

Số đầu tiên năm 2016 của tuần san Shonen Jump do Shueisha phát hành hôm nay đã khiến người hâm mộ đi từ hết sự hồi hộp chờ đợi đến sự sung sướng. Cụ thể tin nóng tiếp tục được tiết lộ trên Shonen Jump đó chính là phần 2 của Assassination Classroom Live action có tựa đề: Assassination Classroom: Graduation Edition sẽ được ra rạp vào ngày 25 tháng 3 năm 2016.

Phần 2 Assassination Classroom Live action sẽ được ra rạp vào năm 2016

Trước đó phần 1 của bộ phim đã được ra rạp vào ngày 21 tháng 3 năm 2015. Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách cùng tên của tác giả Yusei Matsui.

Assassination Classroom cũng đã được chuyển thể thành Anime TV, mùa thứ hai của Anime sẽ được phát sóng bắt đầu từ ngày 7 tháng 1 năm 2016.

Tóm tắt nội dung phim:

Tại trường Trung học Kunugigaoka, các học sinh lớp 3E có nhiệm vụ ám sát thầy giáo của mình, một quái vật có hình dạng một con bạch tuộc. Sinh vật kỳ lạ này đã phá hủy mặt trăng và đe dọa sẽ phá hủy cả Trái Đất. Câu chuyện thú vị bắt đầu, làm sao các học sinh lớp 3E có thể ám sát được thầy giáo có thể di chuyển với tốc độ 20 mach?

Tìm Kiếm Đến Bài Viết:

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Tatsuya

Tatsuya

Việt Nam
Tôi chỉ đơn giản là một người thích xem Anime và có thể xem đi xem lại cả chục lần không thấy chán. Tôi chia sẻ những gì mình biết, nói và viết ra những gì mình nghĩ để tìm kiếm người đồng cảm với tôi...
loading...

Thảo luận vui vẻ và nhớ Like Fanpage tụi mình nhé