Mecha anime Majestic Prince sẽ có thêm Movie và Extra Episode | Cotvn.Net

Mecha anime Majestic Prince sẽ có thêm Movie và Extra Episode


Trong một bài thuyết trình sân khấu cho anime mecha Majestic Prince, dàn diễn viên của anime đã tiết lộ vài thông báo rất quan trọng, và một trong số đó là TV anime truyền hình, được phát sóng trở lại hồi năm 2013, sẽ có feature phim hoạt hình, với tiêu đề dự kiến Gekijouban Ginga Kikoutai Majestic Prince. Dưới đây là video thông báo của dự án:

Anime cũng sẽ được phát lại vào tháng 7 năm nay, tuy nhiên, không giống như phần trước,phần phát lại này sẽ có thêm một tập, tập 25. Hai tập phim sẽ được phát sóng lại vào cùng một ngày, và programming bloc sẽ được gọi là “Majestic Hour.” Đây là hình ảnh mới cho các anime:

Mecha anime Majestic Prince sẽ có thêm Movie và Extra Episode

Ngoài việc phát lại với tập phụ thêm và movie sắp tới, cũng có thông báo rằng một series light novel mới về anime sẽ được đăng định kì trên trang web Kono Manga Ga Sugoi!, và nó sẽ có tên tạm thời Ginga Kikoutai Majestic Prince Gaiden. Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ sau.

Nguồn: kokocon

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Tatsuya

Tatsuya

Việt Nam
Tôi chỉ đơn giản là một người thích xem Anime và có thể xem đi xem lại cả chục lần không thấy chán. Tôi chia sẻ những gì mình biết, nói và viết ra những gì mình nghĩ để tìm kiếm người đồng cảm với tôi...
loading...

Thảo luận vui vẻ và nhớ Like Fanpage tụi mình nhé