KanColle Movie ra mắt Trailer đầu tiên của mình | Cotvn.Net

KanColle Movie ra mắt Trailer đầu tiên của mình


Trang web chính thức của anime KanColle đã đăng tải trailer cho Gekijō-ban Kan Colle (Tên chính thức của KanColle Movie), video dài 45 giây và chủ yếu là tập trung về Fubuki.

Bộ phim sẽ được công chiếu hơn tại 50 rạp ơ Nhật Bản, dự tính sẽ là mùa thu năm nay. Vé đã bắt đầu được bán với giá 1500 yên (~300k VNĐ), với những người mua vé sẽ được tặng thêm thẻ postcard kỉ niệm.

Sự kiện “Third Kan Colle Naval Review” sẽ được tổ chức tại Pacifico Yokohama vào 7/8. Tại lúc mua vé, đi kèm postcard còn bao gồm cả chiếc vé dùng để tham gia sự kiện.

Tại sự kiện vào tháng 8/2015 cũng đã công bố ra những nhân vật sẽ xuất hiện trong movie này là: Fubuki, Mutsuki, Yūdachi, Akagi và Kaga, Hiryū Kaini và Sōryū Kaini, 4 chị em Kongō (Kaini), Kitakami và Ōi, Chōkai Kaini, Yūbari, Mutsu vàNagato, Kako Kaini và Furutaka Kaini, Zuikaku và Shōkaku, Shimakaze, Kuma, và Ōyodo.

Nguồn: Manganetworks

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Tatsuya

Tatsuya

Việt Nam
Tôi chỉ đơn giản là một người thích xem Anime và có thể xem đi xem lại cả chục lần không thấy chán. Tôi chia sẻ những gì mình biết, nói và viết ra những gì mình nghĩ để tìm kiếm người đồng cảm với tôi...
loading...

Thảo luận vui vẻ và nhớ Like Fanpage tụi mình nhé