Hé lộ hình ảnh mới nhất về Tenchi Muyo phần 4 | Cotvn.Net

Hé lộ hình ảnh mới nhất về Tenchi Muyo phần 4


Một thập kỉ kể từ khi season 3 kết thúc, sau thành công của loạt phim Ai: Tenchi Muyo thì Tenchi Misaki đã quay lại trong phần thứ 4 mang tên Tenchi Muyo! Ryo Ohki Dai-yon-ki. Website chính thức của series đã cho biết nhiều thông báo mới cũng như hình ảnh chủ đạo của bộ phim:

Hình ảnh này được vẽ bởi nhà thiết kế nhân vật của series là Masaki Kajishima. Tuy nhiên Kajishima sẽ không tham gia thiết kế nhân vật lần này, nhưng lại đảm nhận sáng tác và tổng đạo diễn anime mới. Cùng với đó Hidetoshi Takahashi làm đạo diễn và Studio AIC phụ trách animation.

Tenchi Muyo “Season” mới này thực tế là một OVA chứ không phải Tv series. Website chính thức cũng đã thông báo rằng OVA đầu tiên dự kiến phát hành vào Fall 2016. Tenchi Muyo! Ryou Ohki là một OVA ngoại truyện của Tenchi Muyo ra mắt lần đầu tiên từ 1992 đến 1993, phần 2 vào 1994-1995, và phần 3 cách đây một thập kỉ: 2003-2005.

Nguồn: Sgcafe

Tìm Kiếm Đến Bài Viết:

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Tatsuya

Tatsuya

Việt Nam
Tôi chỉ đơn giản là một người thích xem Anime và có thể xem đi xem lại cả chục lần không thấy chán. Tôi chia sẻ những gì mình biết, nói và viết ra những gì mình nghĩ để tìm kiếm người đồng cảm với tôi...
loading...

Thảo luận vui vẻ và nhớ Like Fanpage tụi mình nhé