Search
loading...
loading...

Hé lộ bức màn bí ẩn nội dung Noragami Aragoto season 3

Gửi cho bạn bè cùng đọc nhé!

Season 2 của Noragami Aragoto đã kết thúc vào ngày 25 tháng mười hai năm 2015. Có lẽ bây giờ các fan hâm mộ đang rất mong đợi một season mới của bộ phim này.

Theo như giới chuyên môn nhận định thì Season 2 của Noragami đã gặt hái một doanh thu khá lớn.Và nhà sản xuất Bones có đủ điều kiện và động lực để ra mắt season 3 của bộ anime cùng tên. (Dự kiến vào cuối 2016 đầu 2017 sẽ có thông tin mới từ nhà Bones)

Và có lẽ Điều mà làm các fan phải tò mò và thắc mắc nhất chính là cha của Yato .Hay có thể gọi là Fujisaki.Người mà đã đánh cắp đi nụ hôn của Hiyori ( cuối tập 8 season 2 ).Mọi người tự hỏi cha của Yato có âm mưu gì ?

Mặc dù sự xuất hiện của Fujisaki ở season 2 là không nhiều,thậm chí nếu ai không để ý là không thể nhận ra và sức mạnh của ông vẫn là một ẩn số.Nhưng theo một số thông tin thì ông chính là người sinh ra Yato và hướng cho Yato đi theo con đường của một vị thần Tai ương . Cha Yato là một con người tàn bạo , từ nhỏ đã hành hạ Yato.Sau khi được biết Yato không còn đi theo con đường mà ông đã chọn Nên ông đã xuất hiện trở lại cùng với Nora.Cha Yato còn được biết đến là một con người với sức mạnh kinh khủng vượt qua các vị thần trong Noragami trước đây.Sự xuất hiện của Ông trong season 3 sẽ là một điều tuyệt vời mà đáng để khán giả ngóng chờ.

Nguồn: Manganetworks

Tìm Kiếm:loading...
- Hãy gìn giữ và bảo vệ nét văn hóa của Fan Anime/Manga qua từng bình luận.
- Với mục đích quảng cáo, spam nhảm, nói những câu vô văn hóa hoặc gây War thì bạn sẽ có nguy cơ bị ban nick.

CHIA SẺ