Đang bóc vỏ chuối, Senpai chờ chút...
Free!! trong Anime và đời thật, Cảnh đẹp như mơ | Cotvn.Net
Tin Tức Anime

Free!! trong Anime và đời thật, Cảnh đẹp như mơ

Một vài bộ anime thể loại đời thường (slice of life) đã, đang và sẽ là một trong những thể loại mà các fan anime không thể bỏ qua. Sức hút của thể loại này không chỉ dừng lại ở những chi tiết, câu chuyện rất gần gũi với đời sống thường ngày, mà nó còn hút fan theo đúng nghĩa đen – “đời thường” lên phim.

Khoảnh khắc chìm vào thế giới anime của bạn sẽ trở nên vô cùng thú vị khi bạn chợt nhận ra phân cảnh nào đó trong anime rất đỗi quen thuộc với mình.

Và không dừng lại ở những giây phút bất ngờ với những hình ảnh trong phim, nhiều người đã nảy ra ý tưởng tìm đến những bối cảnh hiện hữu ngoài đời để lưu lại những kỉ niệm với bộ anime mà mình yêu thích.

Trong một chuyến du lịch, một fan hâm mộ đã chụp lại những địa điểm được cho là đã xuất hiện trong anime Free!! nổi tiếng ở thị trấn Iwami, Tottori, Nhật Bản.

Một fan khác của Free!! cũng đã trổ tài “truy tìm” của mình với những địa điểm khác trong anime. Tuy nhiên, phạm vi giờ đây đã được mở rộng, không còn gói gọn trong nước Nhật nữa mà đã sang tận… nước Úc xa xôi, nơi Rin đã từng chuyển đến sống và luyện tập kỹ năng bơi lội khi còn bé.

Ngoài ra, còn có những cảnh được các fan từ khắp mọi nơi trên nước Nhật ngẫu nhiên tìm thấy và chụp lại.

Qua những bức ảnh trên, có thể thấy rằng Free!! là một bộ anime tuyệt vời và rất thành công trong việc thu hút người hâm mộ. Chỉ có yêu thích thật sự thì mới đủ kiên nhẫn để dành nhiều thời gian tìm tòi những địa điểm tưởng chừng như bất khả tìm kiếm trong anime.

Từ những cảnh đẹp và có thật ngoài đời được các nhà làm phim đưa lên màn ảnh. Và từ màn ảnh, những bối cảnh tưởng chừng như chỉ xuất hiện trên phim đó lại được các fan tìm ra ở ngoài đời. Vừa được khám phá những vùng đất mới, lại còn được trải nghiệm cảm giác sống cùng bối cảnh với các nhân vật yêu thích. Quả là một hành trình vừa lý thú vừa ý nghĩa đúng không nào?!

Bình luận

Loading...
Lên Đầu