Có thể sẽ có phần tiếp theo của Shirobako | Cotvn.Net

Có thể sẽ có phần tiếp theo của Shirobako


Giải Anime của Năm đã thuộc về bộ anime nói về việc thực hiện anime, Shirobako. Anime này được rất nhiều người hâm mộ và người phê bình ưa thích, và họ vô cùng mong muốn anime có thêm phần tiếp theo. Mới đây, nhà sản xuất của anime, cùng với nữ diễn viên lồng tiếng của Aoi Miyamori, Juri Kimura, đã cùng ngồi xuống thảo luận và nhắc tới việc tiến hành phần tiếp theo của Shirobako.

Có thể sẽ có phần tiếp theo của Shirobako

Ngoại trừ Kimura, góc thảo luận gồm có CEO Kenji Horikawa của PA, Kouhei Kawase của công ty giải trí Nhật Bản Warner, và Takayuki Nagatani của Infinite. Không hề khó đoán khi họ đều được phỏng vấn về việc liệu Shirobako có có phần tiếp hay không.

Có thể sẽ có phần tiếp theo của Shirobako

Có thể sẽ có phần tiếp theo của Shirobako

Khi được hỏi về phần sau, Horikawa đã trả lời: “Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng để đưa vào thực hiện,” và nói thêm rằng “Tôi muốn thấy Aoi trở lại quê nhà và mở một lớp dạy anime cho thiếu nhi.”

Trong khi đó, Nagatani phát biểu rằng “Chúng tôi muốn người xem Shirobako nhận được nhiều hiểu biết hữu ích từ anime. Nếu chúng tôi có quyền quyết định, có thể anime sẽ có phần tiếp theo.”

Cuối cùng, Kawase bật mí rằng “Anime được làm dựa trên những gì chúng ta có thể trong thời điểm hiện tại, nhưng rõ ràng, vẫn còn nhiều thứ chúng tôi còn chưa thực hiện hết.”

Dù phía nhà sản xuất cho rằng có thể sẽ có phần tiếp, đó cũng mới chỉ là “có thể”. Phải, có lẽ họ sẽ thực hiện phần sau, nhưng thực tế vẫn chưa có tin tức chính thức nào được thông báo, vậy nên đây cũng chỉ là ý kiến mà thôi. Chừng nào chưa có thông báo chính thức thì chừng đó, phần tiếp theo vẫn chỉ là một giấc mơ của người hâm mộ mà thôi.

Tìm Kiếm Đến Bài Viết:

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Tatsuya

Tatsuya

Việt Nam
Tôi chỉ đơn giản là một người thích xem Anime và có thể xem đi xem lại cả chục lần không thấy chán. Tôi chia sẻ những gì mình biết, nói và viết ra những gì mình nghĩ để tìm kiếm người đồng cảm với tôi...
loading...

Thảo luận vui vẻ và nhớ Like Fanpage tụi mình nhé