Chờ đón Anime được đánh giá cao hơn cả Your Lie In April | Cotvn.Net

Chờ đón Anime được đánh giá cao hơn cả Your Lie In April


Gần đây một số hình ảnh của bộ anime 3 Gatsu no Lion ( hay còn có tên khác là March Comes in Like a Lion) đã được tiết lộ.

Bộ phim được chuyển thể từ Manga cùng tên của tác giả Umido Chica.Với nội nung kể về nhân vật tên Rei ( mộ Kỳ thủ cờ Shogi ), anh gặp những rắc rối với gia đình nuôi của mình và khủng hoảng trong công việc .Sau đó làm quen với Rei là 3 chị em nhà Kawamoto :Akari, Hinata, và Momo. Từ đó cuộc đời Rei đã có những thay đổi lớn.

Theo như nhận định của giới chuyên môn Manga 3 Gatsu no Lion được đánh giá khá cao về cả cốt truyện lẫn cách phong cách xây dựng nhân vật.Thậm chí Manga 3 Gatsu no Lion còn có vị thứ cao hơn cả Manga Your Lie In April trong bảng xếp hạng Manga được phổ biến nhất ở nhật.

Dự kiến anime sẽ được công chiếu trong mùa thu năm nay.Bởi vậy, chúng ta có thể kì vọng một điều gì đó vào anime mới này ? một điều gì đó thật đặc biệt trong mùa thu năm nay

Chờ đón Anime được đánh giá cao hơn cả Your Lie In April

 

Tìm Kiếm Đến Bài Viết:

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Tatsuya

Tatsuya

Việt Nam
Tôi chỉ đơn giản là một người thích xem Anime và có thể xem đi xem lại cả chục lần không thấy chán. Tôi chia sẻ những gì mình biết, nói và viết ra những gì mình nghĩ để tìm kiếm người đồng cảm với tôi...
loading...

Thảo luận vui vẻ và nhớ Like Fanpage tụi mình nhé