Search

Bảng xếp hạng Anime Mùa Xuân tuần thứ 2 (Anime Trending)

Gửi cho bạn bè cùng đọc nhé!

Bảng xếp hạng tuần thứ 2 của anime mùa xuân 2016 quả thật có khá nhiều bất ngờ với sự xuất hiện của Sousei no Onmyouji và Big Order lần lựa ở các thứ hạng #5 và #8. Bất ngờ thứ 2 đến từ việc Joker Game và Sakamoto Desu ga?, đây là 2 anime đứng thứ hạng khá cao ở tuần thứ nhất với #4 và#5, thì ở tuần này bỗng dưng đứng ở vị trí #9 và #10. 2 anime “mất tích” tại bảng xếp hạng tuần này là Mayoiga và Netoge no Yome wa Onnanoko ja Nai to Omotta?.

Tại tuyến trên cũng có sự thay đổi rõ rệt khi mà Koutetsujou no Kanaberi vượt lên trên Re:Zero để đứng thứ #1, Bungou Stray Dogs vẫn giữ được phong độ của mình khi tiếp tục giữ vị trí thứ #2, còn Re:Zero đứng thứ #3. Và bất ngờ cuối cùng là việc Kiznaiver đã có một màn “bứt phá” ngoạn mục khi tăng đến 5 thứ hạng để giành vị trí thứ #4.

Bảng xếp hạng trên hứa hẹn tuần thứ 3 sẽ là một tuần đầy biến động khi mà tập thư 3 của các bộ anime sẽ đánh dấu những sự chuyển biến rõ rệt trong mạch truyện. Tất cả tin tức sẽ được cập nhật một cách sớm nhất tại CoTvn , hãy đón xem nhé.

Nguồn: ManganetworksLoading...
- Hãy gìn giữ và bảo vệ nét văn hóa của Fan Anime/Manga qua từng bình luận.
- Với mục đích quảng cáo, spam nhảm, nói những câu vô văn hóa hoặc gây War thì bạn sẽ có nguy cơ bị ban nick.