Anime Shokugeki no Souma: Ni no Sara chính thức lên sóng

06-06-2016 Tatsuya Có: bình luận


Sau bao ngày chờ đơi, hôm nay trên trang chủ của bộ Anime Shokugeki no Souma đã chính thức công bố thông tin về mùa thứ 2 của bộ anime này với tên gọi Shokugeki no Souma: Ni no Sara và kèm theo 2 PV giới thiệu. Bộ Anime sẽ được lên sóng chính thức vào ngày 2 tháng 7 tới đây

Anime Shokugeki no Souma: Ni no Sara chính thức lên sóng

Anime Shokugeki no Souma: Ni no Sara
Thể loại nhạc: Ecchi, Học Đường, Nấu ăn
Phát sóng ngày: 02 Tháng 7 năm 2016

Đây là mùa thứ 2 của Shokugeki no Souma.

Trong giải đấu mùa thu đã qua, mặc dù thua Hayama với 93 điểm đến 94 và chỉ xếp hạng 2 nhưng Souma vẫn được vào các vòng tiếp theo. Mặc dù có chút thất vọng song Soma thề sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi phải đối mặt với trận chung kết.

Souma, Megumi, Takumi, Hisako, Alice, Kurokiba, Hayama, Mimasaka. Tám gương mặt phải đối mặt với nhau trong vòng chung kết. Nhưng ai sẽ đối thủ tiếp theo của Souma được? Và ai sẽ mất vị trí số một?

Nhân vật:

Anime Shokugeki no Souma: Ni no Sara chính thức lên sóng Souma Yukihira

Diễn viên lồng tiếng: Yoshitsugu Matsuoka

Một sinh viên năm đầu tiên tại Học viện Tootsuki ẩm thực. Cậu đã làm việc chăm chỉ đào tạo theo cha mình tại nhà hàng của mình, Yukihira, để trở thành một đầu bếp thậm chí tốt hơn so với cha mình, nhưng cậu đã kết thúc công việc tại Yukihira và chuyển sang trương học ẩm thực Tootsuki Academy nổi tiếng. Nhờ được nuôi dưỡng trong một môi trường nấu ăn từ ba tuổi, cậu có kỹ năng tuyệt vời, và cá tính táo bạo và liều lĩnh của cậu có nghĩa là cậu ta gây ra khá nhiều phiền phức ở trường!

Erina Nakiri

Diễn viên lồng tiếng: Risa Taneda

Một sinh viên năm đầu tiên tại Học viện Tootsuki ẩm thực. Cô đã qua kiểm tra tiến nội Tootsuki trường trung học với điểm số cao, và là một trong những Thập Đại tại Tootsuki, cơ quan ra quyết định cao nhất trong các trường học. Cô cũng là cháu gái của Senzaemon Nakiri, giám đốc học viện. Có một khả năng hiếm gọi là “Thiên Chúa của lưỡi ‘, và đã được một người nếm chuyên nghiệp cho các nhà hàng nổi tiếng từ khi còn trẻ.

Anime Shokugeki no Souma: Ni no Sara chính thức lên sóng Megumi Tadokoro

Diễn viên lồng tiếng: Minami Takahashi

Một sinh viên năm đầu tiên tại Học viện Tootsuki ẩm thực. Cô đến Tokyo từ một thị trấn nông thôn ở phía đông bắc để vào trường. Mặc dù cô ấy tiến đến việc phân chia trung học đến từ trường trung học Tootsuki, cô có lớp khá xấu về kỳ thi tuyển sinh. Do đó, nếu cô ấy không một lần hoặc nhận được một E, cô sẽ bị trục xuất. Cô là loại và nhẹ nhàng, và nấu ăn của mình là an ủi. Nó sẽ là tốt nếu cô ấy có thể hiện kỹ năng của mình mà không nhận được quá lo lắng!

Anime Shokugeki no Souma: Ni no Sara chính thức lên sóng Ikumi Mito

Diễn viên lồng tiếng: Shizuka Ishigami

Một sinh viên năm đầu tiên tại Học viện Tootsuki ẩm thực. Một chuyên gia thịt người đã không bao giờ có một lớp khác hơn so với chất lượng hạng A cho các món thịt của cô. Trái ngược với ngoại hình gợi cảm của mình và hành vi hoang dã, khi nói đến thịt cô bất ngờ nhạy cảm. Không thích biệt danh của cô Nikumi, và sẽ nhận được tức giận với bất cứ ai khác hơn là Soma đã đặt cho cô.

Anime Shokugeki no Souma: Ni no Sara chính thức lên sóng Takumi Aldini

Diễn viên lồng tiếng: Natsuki Hanae

Một sinh viên năm đầu tiên tại Học viện Tootsuki ẩm thực. Cậu là một học sinh trao đổi từ Ý, người đã chuyển trong năm thứ hai của trường trung học. Đã giúp ra tại nhà hàng gia đình (Trattoria) kể từ khi cậu còn nhỏ, cùng với anh trai song sinh của mình, Isami. Có truyện thống nấu ăn, đặc biệt là với các món ăn Ý, và thấy Soma là đối thủ của mình. Cậu rất nổi tiếng với các cô gái và có câu lạc bộ fan hâm mộ của mình ở trường.

Tìm Kiếm Đến Bài Viết:


Thảo luận vui vẻ và nhớ Like Fanpage tụi mình nhé

Bài viết đang được quan tâm nhiều

10 kiểu tóc khác thường nhưng siêu dễ thương trong Anime

10 kiểu tóc khác thường nhưng siêu dễ thương trong Anime

By Tatsuya / 22/01/2017 / 0 Comments
Chuyện tình các nhân vật phụ được hé lộ trong Detective Conan: Crimson Love Letter

Chuyện tình các nhân vật phụ được hé lộ trong Detective Conan: Crimson Love Letter

By Tatsuya / 22/01/2017 / 0 Comments
Những lý do khiến bạn nên xem Anime

Những lý do khiến bạn nên xem Anime

By Tatsuya / 22/01/2017 / 0 Comments
Lý do nào khiến Sasuke và Sakura bị ghét nhất trong Naruto?

Lý do nào khiến Sasuke và Sakura bị ghét nhất trong Naruto?

By Mei / 17/01/2017 / 0 Comments
Top 10 Anime cảm động nhất theo Fan Nhật Bản

Top 10 Anime cảm động nhất theo Fan Nhật Bản

By Tatsuya / 22/01/2017 / 0 Comments