Anime Shokugeki no Soma sẽ có Season 2 | Cotvn.Net

Anime Shokugeki no Soma sẽ có Season 2


Anime Shokugeki no Soma mùa thứ nhất đã được độc giả và các nhà phê bình đánh giá khá cao, cũng như việc bộ phim luôn nằm trong Top những bộ Anime được yêu thích nhất vào thời điểm phát sóng, chính vì vậy nhiều người hâm mộ luôn thắc mắc rằng Shokugeki no Soma sẽ có mùa thứ hai hay không? Và câu trả lời là có!

Cuối tuần trước, những người hâm mộ đã rất hồi hộp khi trong số đầu tiên năm 2016 của tuần san Shonen Jump đã úp mở về “tin tức quan trọng của Shokugeki no Soma”. Đa số các độc giả đều cho rằng “tin quan trọng” này rất có thể anime Shokugeki no Soma sẽ có mùa thứ hai. Và dự đoán của người hâm mộ đã chính xác.

Shokugeki-no-Soma
Shokugeki no Soma sẽ có season 2

Cụ thể trên trang bìa số 2 năm 2016 của tuần san Shonen Jump đã đăng tải một thông báo rằng anime Shokugeki no Soma sẽ có mùa thứ hai. Những thông tin về mùa thứ 2 của anime Shokugeki no Soma sẽ có mùa thứ hai sẽ được Shonen Jump tiết lộ trong các số tiếp theo của tạp chí này.

Tóm tắt nội dung:

Chàng trai trẻ Yukihira Souma là con nhà nòi của một quán ăn bình dân , cậu có một khao khát cháy bỏng là vượt qua cha mình người đã đánh bại cậu liên tục 489 trận (mặc dù trình nấu ăn của Souma cũng thần thánh không kém). Đến 1 ngày cậu nghe lời cha mình để vào trường đào tạo tài năng ẩm thực . Câu chuyện đời cậu sắp bước sang 1 ngã rẻ khác nhìu thú vị hơn…

Tìm Kiếm Đến Bài Viết:

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Tatsuya

Tatsuya

Việt Nam
Tôi chỉ đơn giản là một người thích xem Anime và có thể xem đi xem lại cả chục lần không thấy chán. Tôi chia sẻ những gì mình biết, nói và viết ra những gì mình nghĩ để tìm kiếm người đồng cảm với tôi...
loading...

Thảo luận vui vẻ và nhớ Like Fanpage tụi mình nhé